10 trang điểm thủ thuật đó, bạn nên biết

Do đó, trong bài báo này, chúng tôi cung cấp cho bạn trang điểm lời khuyên đó, bạn hãy lưu ý. Này, 10 trang điểm thủ thuật từ một số chuyên gia đó, khi bạn tìm hiểu và sử dụng parecerás một số con gái chuyên nghiệp.

Che giấu dưới mắt

3

Trang điểm của chúng ta là đồng minh tuyệt vời để thoát khỏi sự ghét tối vòng tròn. Những gì anh cần phải làm gì để che giấu? Đầu tiên rửa mặt với một kem dưỡng da để làm sạch, sau đó đưa vào ẩm với chống và vitamin C và E ở dưới mắt để giảm viêm. Dừng lại rằng kem kéo dài trong 15 phút.

Sau thời gian này, bạn cần phải áp dụng trang điểm như vậy. Sản phẩm phục vụ để che vòng tròn tối che. Áp dụng một vài giọt khuyết trong khu vực và với lòng đỏ của các ngón tay cho một chút thao tác để che dưới mắt; kéo dài suốt từ bên trong góc để góc ngoài của mắt. Điều quan trọng là rằng các ứng dụng không nhận được gần số tiền như vậy với tầm tay của bạn, bạn có thể sẽ mở rộng tại các chi phí của mờ.

Để loại bỏ mặt Tỏa sáng

Bạn ghét với một gương mặt sáng khi bạn sử dụng một cơ sở dữ liệu? Đây là vấn đề chúng tôi đau khổ, những người chúng ta với sự kết hợp da hoặc da dầu. Bí quyết để ngăn chặn điều này sáng một chút hấp dẫn, aplicarnos đầu tiên hoặc prebase, một sản phẩm mà không phải ai cũng biết, hoặc không sử dụng, nhưng có nhiều thuận lợi.

Đầu tiên là áp dụng cho các cơ sở, tốt nhất là trong khu vực bị đổ mồ hôi như trán, mũi, bozo và chin. Sản phẩm này mattifies da và do đó không chỉ làm giảm đổ mồ hôi của các mặt nhưng cũng giúp trang điểm cuối cùng còn.

Sau đó, áp dụng nền Tảng, đừng quên về bụi, là trong suốt mà trang điểm trên làn da.

Nổi lên sâu

Cho buổi điểm thử nghiệm tàu chất lỏng. Tôi đã từng nghĩ rằng để áp dụng kẻ lỏng là khó khăn. Tuy nhiên, tôi đã sai, bởi vì khi tôi đã cố gắng, tôi nhận ra rằng nó dễ hơn nhiều. Bạn chỉ cần kiên nhẫn và thực hành.

Chỗ gương mặt lên trên bàn, do đó bạn có thể nhìn vào giếng. Đầu tiên, một đường viền nơi lông mi bút chì. Sau đó, sử dụng những đường bút chì như một hướng dẫn, vẽ một cây bút chì bút kẻ lỏng là nhẹ nhàng và đột quỵ nhỏ. Hãy nhớ rằng sang trọng là quan trọng nhất thời gian trang điểm, như vậy là không để phạm sai lầm.

Kẻ chất lỏng, bạn sẽ nhận được ý kiến, hấp dẫn hơn nhiều, hoàn hảo cho các buổi tối.

Làm cho môi còn

Tôi chắc rằng, bạn có nghĩ đến nhận ra khỏi nhà, về môi đỏ là siêu nghiệp, nhưng bạn đi đến một bữa tiệc và không có bất cứ điều gì… rằng bạn sẽ không để xảy ra, và làm cho son môi cuối cùng còn trên môi của bạn, bạn có thể làm như sau:

THOA một chút nền Tảng trên môi trước khi bạn đặt son môi. Các cơ sở sẽ giúp đỡ để thực hiện các môi sẽ vẫn tập trung còn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn cần phải áp dụng hai hoặc thậm chí ba áo khoác của son môi, để có được những mong muốn màu. Khi hoàn tất, áp dụng một ít bột mờ để khóa của mình.

Để chiếu sáng, ánh mắt

Sau khi anh có áp dụng shadow và kẻ mắt, anh không thể quên lừa này: áp dụng một chút bóng râm màu trắng hoặc xám satin cho thế kỷ, cố định, mà là, trong huesito lông mày và slick trên khu vực với một bàn chải hoặc ngón tay.

Hãy thử nó và bạn sẽ thấy làm thế nào để đốt cháy mắt của bạn, đặc biệt là nếu bạn sử dụng một vài đậm smokey mắt.

Lông mi dài hơn

Muốn của mi phải nhìn nổi bật, còn đồ sộ và với những hiệu ứng đường cong? Không cần Uốn để đạt được điều này, cho cổ điển chỉ mascara chúng ta có thể tạo ra hiệu ứng này.

Đặt gương trên bàn mặt, do đó bạn có thể xem chi tiết. Lấy bàn chải cho cái mặt nạ và áp dụng nó từ từ, từ căn cứ của mi. Làm ngoằn ngoèo từ khi bạn áp dụng để tránh những khối và mi bị mắc kẹt chung với nhau.

Tôi một chút như mô tả trong các cột trên bên phải, lông mi của bạn sẽ tốt hơn và tốt đẹp hơn!

Môi khối lượng nhiều hơn

Tôi trang điểm cũng có thể giúp chúng tôi, chúng tôi môi xuất hiện nhiều hơn, đẹp và quyến rũ! Để làm được điều này, sử dụng son bóng hoặc son bóng màu: trong suốt hoặc hồng mong muốn có hơn, có thể nhìn thấy. Bí quyết là, nó chỉ áp dụng tại trung tâm của các môi để chúng trông tự nhiên hơn.

Lông mày hoàn hảo

Đừng quên lông mày! Để cho trang điểm để nhìn hoàn hảo, mày cũng phải được hoàn hảo: tốt depiladas, được xác định và peinadas. Hãy chắc chắn rằng khu vực dưới lông mày hoàn toàn miễn phí-không có tóc – sau khi tẩy với kẹp. Nếu bạn không có bàn chải lông mày, cepíllalas với một bàn chải từ thịt, cẩn thận, để mô tả nó.

4

Để áp dụng một cách chính xác blush

Tại hồng đỏ hay má hồng má, không thể bỏ lỡ ở trang điểm. Đó là đề nghị rằng ánh sáng, màu sắc giống như ánh sáng hồng, đào và Khỏa thân cho ban ngày và mạnh hơn màu hồng đêm. Anh cũng phải giữ trong tâm trí lại phần còn lại của bạn trang điểm: ví dụ, nếu cậu có sáng mắt, bạn nên ăn ánh sáng hay không rubores tự nhiên hơn để cân bằng.

Làm thế nào để đắp mặt với một bàn chải, bắt đầu với “manzanitas” mà hình thành trên má khi sonreimos chuyển động, dễ dàng để tóc. Nó là cần thiết để mở rộng dần dần đỏ mặt nhìn tự nhiên.

Đôi mắt khói

Đó là thời gian để học cách làm nổi tiếng smokey mắt hoặc đôi mắt khói! Tôi chắc là anh có một người bạn là sáng và tôi yêu bạn, nhưng bạn không biết làm thế nào bạn sẽ được… vâng, đó là thời gian để tập hợp đủ can đảm để thử nó với những lời khuyên mà tôi đang nói với các bạn ở đây.

Đây là loại trang điểm là áp dụng bóng tốt nhất là màu đen, nhưng anh có thể làm smokey mắt với những màu sắc bạn muốn ở mí mắt và mờ dần dần trên mí, tạo ra một hiệu ứng khói, hoặc phân hủy. Kèm theo bút chì căng thẳng hoặc trước âm thầm biến mất, để hoàn thành trông