Lời khuyên trang điểm và chăm sóc sắc đẹp

Trang điểm là một trong những quảng bá chính của cuộc sống – sử dụng chính xác của sở và màu sắc, và bàn chải mềm của cháy nắng mỏng dòng của kẻ mắt, một lớp mỏng mascara và bạn đã sẵn sàng để nhận ra khỏi nhà, nhìn thấy một thực sự tốt và cảm thấy tươi đẹp.

Trang điểm là một trong những chất kích thích của cuộc sống

1

 Hàng ngày của tôi nghi lễ đã phát triển theo thời gian, sau nhiều buổi trang điểm cho truyền hình trang điểm sĩ rất tài năng. Tôi đã phát triển những thủ tục đó là đại và một khả năng nhìn tốt, với một ít thời gian và công sức. Bắt đầu với những khuôn mặt sạch sẽ và cũng uống nước với nước, mực, huyết thanh và kem ngày. Tôi mang kính áp tròng và bắt đầu.

Bởi vì tự nhiên của tôi tò mò về mới và tốt hơn các sản phẩm, tôi muốn thử nghiệm với màu sắc khác nhau và các kỹ thuật. Thay đổi phạm vi của mỹ, để thích nghi với mùa, với màu da tôi và các hình thức của sự kiện này, mà đi.

Điều quan trọng là phải nhớ rằng không có số điểm không có vấn đề thế nào khéo léo áp dụng, có thể bìa da!!! vì vậy, tôi phải đối mặt với thường xuyên – ít nhất một lần một tháng – và tôi rửa sạch của làn da sáng và buổi tối, bất kể, tôi mệt mỏi như có thể hoặc nếu tôi đã thực hiện suốt đêm. Nó là một phần của thói quen của tôi không bao giờ thay đổi.

Tôi có một lâu tắm mỗi buổi sáng, loại bỏ một số 20 phút để tôi thường lệ da, để trang điểm nên nhanh chóng và đáng tin cậy – ít hơn 10 phút từ đầu đến cuối.

Face

 • BƯỚC 1: BẢO VỆ TỪ MẶT TRỜI. Trời bảo vệ là một điều cần thiết. Trời bảo vệ là lớp đầu tiên trước khi maquillarme, vì vậy mà sử dụng công thức chống nắng thiết yếu: Skinceuticals vật Lý Fusion UV Phòng thủ chống nắng 50.
 • BƯỚC 2: ĐẦU TIÊN. Tôi muốn làn da của mình để cảm thấy khô và trơn trượt ngón tay của bạn trên nó. Amore pacific”s Ẩm ràng Buộc Màu điều Trị Dưỡng cho phép chúng để làm việc đó. Sau khi anh ta ở khắp mọi nơi, với những bàn chải của mỹ phẩm MAC 187 Duo Sợi Mặt bàn Chải đó cho một tuyệt đối bảo hiểm. Vào cuối tuần, đó là một chút của cháy nắng-đó là tất cả tôi sử dụng trên mặt.
 • BƯỚC 3: SỞ. Để có một kết thúc, tôi đặt một THOA Clé de Công Tinh chất Lỏng Quỹ trong lòng bàn tay tôi ứng dụng là rất dễ dàng – và tôi là một MAC bàn chải để áp dụng trong suốt mặt tôi. Sử dụng là màu tối hơn một chút so với những giai điệu của làn da của tôi.
 • BƯỚC 4: KIỂM TRA. Một THOA nhỏ của Yves Saint Laurent “Chạm Eclat’ Rạng rỡ Chạm vào, đi dưới mắt và các cơ sở của mũi để che giấu bất kỳ dấu hiệu và bóng tối. Một chút vào mắt, áp dụng một Pat với ngón tay của bạn lý tưởng cho bóng tối.
 • LỰA CHỌN: BỘT. Để có được bụi là những gì tôi sử dụng chỉ vào ban đêm hoặc khi tôi maquillo cho truyền hình. Chỉ có một lớp mỏng bụi Dior Diorskin Bột Lỏng lẻo với một bàn chải mềm, như Shu Uemura bàn Chải tự Nhiên 27.
 • BƯỚC 5: THUỘC DA LOTION. Tôi không biết những gì tôi sẽ làm mà không có Bobbi màu Nâu, Nâu Bột. Tôi thích nó bởi vì nó không quá sáng. Vì thế tôi nộp đơn vào má của tôi, đền, cổ và xương hàm dưới thêm kích thước.
 • TÙY CHỌN: ĐỎ MẶT. Khi tôi cảm thấy rằng tôi vẫn còn có một tinh tế chút màu sắc, tôi mỉm cười, và tôi sử dụng moc sung Blush quỉ quyệt trong quốc Tế Hồng đến trung tâm của má.

Mắt

 • BƯỚC 1: BÓNG MẮT. Bobbi Brown là phiên Bản giới Hạn Cơ bản Mắt Bảng đã màu sắc mà là hoàn hảo cho tôi. Rất tiếc, các công ty không còn làm cho, rất đầy màu là tùy chỉnh với bốn cơ bản sắc: gỗ gụ, xi Măng, Navajo và Heather Hoa. Cho hàng ngày, tôi chỉ sử dụng một chút Heather Hoa, với một bàn chải Nhăn và Lót bàn chải Stila Số 15 hai mặt.
 • BƯỚC 2. KẺ mắt. Lót lỏng dễ dàng. Đừng sử dụng đen trên tôi, tôi thích phong phú sôcôla màu sắc giống như Tôi truy cập Paris Lineur dữ Dội xác Định chất Lỏng Lót cảm Thấy Đầu dạng Lỏng trong Đất Đá màu nâu áp dụng dọc theo đường của mí mắt gần lông mi.
 • BƯỚC 3: MẶT NẠ. Anh nên luôn luôn Uốn lông mi trước khi mascara, tôi sử dụng một Quăn sắt Shu Uemura lông Mi. Để giữ cho cái nhìn mềm, sử dụng một mỏng, bóng đen-màu nâu mascara và áp dụng nó chỉ trên mũi của lông mi của tôi. Tôi thích một ít gây dị ứng công thức như Vui Tác động Cao Mascara.
 • BƯỚC 4: MÀY BÚT CHÌ. Tôi sử dụng bút chì MAC mỹ Phẩm lông Mày Mắt trong Ném cho đầy khu vực ngẫu nhiên. Tìm những giai điệu đó là gần đúng màu sắc của mày, cung trông tự nhiên nhất.

2

Đôi môi

 • LỰA CHỌN 1: LỄ HỘI MÀU SON MÔI. Tôi gravito ở trung nhạc, nhưng những dịp đặc biệt, tôi thích thêm một ít màu sắc. Màu đỏ tươi đẹp như Chanel Rouge Quyến rũ Sáng dữ Dội Môi Màu sắc trong Cướp biển là một thanh lịch, và vui vẻ. Tôi tôi kết hợp với chính Xác Môi Definer trong Rouge Profond
 • LỰA CHỌN 2: MÔI BÚT CHÌ CHO SỬ DỤNG HÀNG NGÀY. Một chút tinh tế của màu hơn là tâng bốc. Bóng của tôi-hàng ngày bụi màu hồng. Đầu tiên, delineo môi tôi Làm Cho Bao giờ Thủy Môi. 2, sau đó dùng một môi bàn chải để áp dụng mình Maybelline-Màu giật gân Son môi, Gần như Có xung quanh môi.
 • 3 LỰA CHỌN: SÁNG. Đó là để sử dụng nó một mình hoặc trên môi lót, Tỏa sáng Nghiệp Lớn Và Khỏe mạnh Môi cho khối lượng và độ sáng để các môi.